Sinh hoạt chuyên đề "Nhớ ơn thầy cô"

CHƯƠNG TRÌNH

TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ “NHỚ ƠN THẦY CÔ”

I. Ổn định tổ chức, tuyên bố lý do, thông qua chương trình.

Kính thưa các Đ/c CBQL, GV, NV cùng các bạn học sinh thân mến

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo, chúng ta ai cũng có một niềm tin yêu của một thời thơ ấu tuổi học trò, những tâm hồn trong trắng tuổi học trò cũng đang suy nghĩ về thầy cô kính mến của mình, với lòng biết ơn sâu đậm và niềm tôn kính vô hạn.

Hòa chung không khí hân hoan của cả nước hôm nay Trường MN Minh Hòa long trọng tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Nhớ ơn thầy cô” năm 2019.

Tham dự  chương trình sinh hoạt chuyên đề của chúng ta hôm nay tôi xin trân trọng giới thiệu có các đồng chí là CBQL, GV, NV và học sinh đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng.

Xin nồng nhiệt chào đón các đồng chí CBQL, GV, NV và các bạn học sinh đến với chương trình sinh hoạt chuyên đề “Nhớ ơn thầy cô” năm 2019

Lời đầu tiên xin được gửi tới các đồng chí CBQL, GV, NV các bạn học sinh lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc chúc buổi sinh hoạt chuyên đề thành công rực rỡ.

II. Văn nghệ chào mừng.

Mở đầu chương trình sinh hoạt chuyên đề chúng ta cùng đến với điệu nhảy sôi động: Alibaba với phần thể hiện của các bé đến từ lớp 5TA.

Tiếp theo chương trình là điệu múa: Thầy cô là tất cả do các bé lớp 5TC thể hiện.

Qua phần thể hiện của các bé đến từ lớp: 3TB chúng ta cùng đón xem điệu múa: Ba bà đi bán lợn con.

III. Hiệu trưởng phát biểu trò truyện về chuyên đề

IV. Văn nghệ

Tiếp theo chương trình chúng ta hãy chào đón các bé đến từ lớp 5TB với điệu múa: Việt Nam quê hương tôi.

“Nào bạn lại chơi ngắt lá xếp thuyền, thả dòng ngược xuôi đi khắp mọi miền”  là những ca từ vui nhộn trong bài hát một sáng tác của nhạc sỹ Thảo Linh sẽ được các bé đến từ lớp 4TB thể hiện qua điệu múa: Thả thuyền ước mơ.

“Cần như hạt muối, đẹp như hoa rừng, cô giáo của con, ai mà chẳng quý”

Đó là những vần thơ trong bài thơ Cô giáo của con, do các bé đến từ lớp 3TC thể hiện.

Tiếp theo chương trình là điệu múa: Món quà tặng cô, qua phần thể hiện của các bé đến từ lớp 4TA.

V. Chủ tịch công đoàn tổng kết phong trào thi đua

VI. Hiệu trưởng tặng quà.

VII. Văn nghệ

Tiếp theo chương trình chúng ta cùng đến với điệu múa: Trống cơm do các bé lớp 3 tuổi A thể hiện.

Chúng ta cùng đến với điệu nhảy vui nhộn do các cô giáo trường MN Minh Hòa thể hiện.

Tiếp theo chương trình chúng ta cùng nhau ngược thời gian trở về với tuổi thơ yêu dấu nơi đó có chị hằng và chú cuội, cây đa, bến nước qua điệu múa: Về miền cổ tích. Với phần biểu diễn của các bé đến từ lớp 4TC.

“Trên những nẻo đường của tổ quốc yêu thương có những loài hoa đậm đà sắc hương, có những bài ca nghe dạo rực lòng người, bài ca ấy loài hoa ấy đẹp như em, giáo viên nhân dân”. Có rất nhiều những bài ca những vần thơ hay để ca ngợi người thầy giáo cô giáo, ca ngợi nghề giáo viên, nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý.

Với bài hát đồng ca: Bài ca người giáo viên nhân dân qua phần thể hiện của tập thể giáo viên Trường MN Minh Hòa.

VIII. Kết thúc chuyên đề.

Kính thưa các Đ/c CBQL, GV, NV và các bạn học sinh chương trình sinh hoạt chuyên đề “Nhớ ơn thầy cô” đến đây đã kết thúc. Một lần nữa xin kính chúc các đ/c CBQL, GV, NV và các em học sinh lời chúc sức khỏe, hạnh phúc xin trân trọng cảm ơn.

Tác giả: Vũ Thanh